Giới thiệu

Kính chào: Qúy Anh Chị

Trong thời buổi Hiện đại hóa, Cộng nghiệp hóa Xuất,Nhập hàng hóa không thể thiếu hệ thống Cân trong khâu Cân, Đo, Đong, Đếm. Chính vì độ chính xác cao nên Cân Điện Tử được sử dụng rộng rãi là thiết bị không thể thiếu trong Doanh Nghiệp sản xuất kinh doanh.

Cân Điện Tử như thế nào mới là chính xác..?     Mua cân như thế nào mới là rẻ..? …… vẫn là những câu hỏi được quan tâm nhất của các Doanh nghiệp khi đầu tư hệ thống định lượng.

Cân Điện Tử như thế nào mới là chính xác..?    

 • Là hệ thống cân có hệ thống cơ khí được thiết kế vững trắc, hệ thống cảm biến và hiển thị số đúng chuẩn. được nhà sản xuất có uy tín giàu kinh nghiệm sản xuất theo đúng mẫu được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường phê duyệt mẫu, sau khi lắp đặt đúng kỹ thuật được cơ quan có thẩm quyền kiểm định ban đầu và định kỳ nghiêm ngặt theo đúng quy trình kiểm định.

Mua cân như thế nào mới là rẻ..?

 • Có phải mua giá rất thấp thì được xem là cân rẻ?
 • Cân giá rẻ thường có hệ thống cơ khí nhẹ, mỏng độ bền kém sẽ phải cải tạo, thay thế những vị trí biến dạng trong thời gian ngắn.
 • Cân giá rẻ hệ thống cảm biến và hiển thị số có thực sự đúng chuẩn không? Có thực sự đảm bảo được độ bền và chính xác ?
 • Cân giá rẻ có hệ thống cơ khí kém và hệ thống cảm biến và hiển thị số không đúng chuẩn có được được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường phê duyệt mẫu?

Khi sử dụng cân giá rẻ.

+ Tổn thất hàng hóa do độ chính xác thấp.

+ Tổn thất uy tín với bạn hàng.

+ Chi phí bảo trì, sửa chữa, cải tạo tổng cộng: …… sau 2 năm ?…… sau 3 năm ? …… sau 5 năm ?

Vậy khi mua cân giá rẻ có thực sự chi phí đầu tư rẻ..?

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay, lợi nhuận là vấn đề sống còn của tất cả các doanh nghiệp, lợi nhuận của công ty được quyết định một phần bởi chất lượng cân đo khi xuất, nhập hàng hoá và các cân định lượng trong dây chuyền công nghệ. Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó Công ty cân điện tử Quốc Hùng được thành lập theo giấy phép số 2590/GP/TLDN của UBND TP.HCM và giấy phép kinh doanh số 072686 của SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ, được sở CÔNG NGHIỆP TP.HCM cấp giấy chứng nhận hành nghề sản xuất công nghiệp có điều kiện chuyên nghành: Sản xuất, sửa chữa, lắp đặt cân điện tử nhằm phục vụ Quý Doanh nghiệp.

Công ty cân điện tử Quốc Hùng có chức năng xuất, nhập khẩu trực tiếp nên công ty chúng tôi nhập được các chủng loại thiết bị, phụ kiện cân trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các tập đoàn lớn trên thế giới với độ bền và độ chính xác cao như METTLER – TOLEDO, MINEBEA INTEC, FLINTEC, KELI, YAOHUA…, hiện đang rất được tín nhiệm và chiếm 95% thị trường cân Việt Nam. Với khối lượng hàng lớn đi bằng đường biển, chi phí trên từng mặt hàng giảm đáng kể.

Chúng tôi:

 • Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, nâng cấp các cân bàn, cân ôtô, cân phễu, cân đóng bao, cân đóng phuy, cân công nghiệp trong dây chuyền sản xuất, cân trạm trộn bêtông… từ 20kg đến 150 tấn đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam hay Class3 theo tiêu chuẩn Quốc tế OIML.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý …nhằm kéo dài tuổi thọ, duy trì, đảm bảo độ chính xác của cân khách hàng đang sử dụng.

Đặc biệt: Công ty TNHH Quốc Hùng là đơn vị được công nhận khả năng KIỂM ĐỊNH PHƯƠNG TIỆN ĐO – cân cấp 3 (cân bàn đến 10.000kg, cân ô tô đến 150.000kg) 

 • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa cân khi có sự cố mọi lúc, mọi nơi. Công ty chúng tôi có 60 tấn quả cân chuẩn nên chủ động trong việc hiệu chỉnh, bảo trì cân. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành, năng động. Phụ tùng và linh kiện cân nhập chính gốc, dự phòng dồi dào nên có khả năng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, độ tin cậy cao nhất với chi phí thấp nhất, giảm tối đa thiệt hại do ách tắc hoạt động sản xuất, thương mại của khách hàng.
 • Cung cấp các chương trình điều khiển và quản lý cân, hệ thống hàng hoá ra, vào công ty.
 • Cung cấp quả cân chuẩn M1, F1 đến 500kg đạt tiêu chuẩn quả cân cấp M1, giúp quý doanh nghiệp chủ động trong công tác kiểm tra nộI bộ độ chính xác của các thiết bị đo trong doanh nghiệp.
 • Để phục vụ tốt và tối đa nhu cầu cân đo khi xuất, nhập hàng hoá trong dây chuyền công nghệ của các doanh nghiệp vùng Tây Nguyên chúng tôi đã thành lập Văn Phòng Đại Diện tại Đăk Lăk với phương trâm hoạt động “cung cấp một hệ thống cân chính xác nhất, bền nhất, đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất”.
 • Sử dụng Cân Điện Tử Quốc Hùng quý Doanh Nghiệp sẽ giảm được tối đa thất thoát sản phẩm, hàng hoá trong khâu định lượng và được phục vụ chu đáo nhất với dịch vụ tốt nhất của Quốc Hùng

Xin gửi tới quý Doanh Nghiệp lời chúc Thành Đạt  và Thịnh Vượng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC HÙNG

Trụ Sở: 86/56 Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân bình, Tp. Hồ Chí Minh

VP Đắk Lắk : A 58 Tân Phong – P.Tân Hòa – TP. BMT – Đăk Lăk

Tel: (0262) 3 605 1793 603 779  – 3 945 779 -3 603 778

Fax: (0262) 3 945 778

Điện thoại di động:  0942 033 179 – 0394 579 579

E mail:  canquochung79@gmail.com

Website:  www.canquochung79.com